BHC Bangkok Health Club

Conference

นวดจัดกระดูกปรับโครงสร้าง

นวดจัดกระดูกเป็นระบบการรักษาตามโครงสร้างและหน้าที่ของร่างกาย จุดมุ่งหมายคือการสร้างการทำงานที่ดีของบริเวณนั้น และช่วยให้เลือดและเส้นประสาทที่ไปเลี้ยงบริเวณที่ได้รับผลกระทบดีขึ้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มอัตราการรักษาและลดความเจ็บปวด

ซึ่งอาจทำได้โดยใช้เทคนิคการรักษาแบบนวดจัดกระดูกปรับโครงสร้างร่วมกัน รวมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการออกกำลังกาย ที่ BHC Bangkok Health Club เราปฏิบัติต่อทุกวัยตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ด้วยวิธีการที่ละเอียดอ่อนสำหรับคุณ

นวดรักษาอาการปวด

BHC Bangkok Health Club ให้การรักษาที่คุ้มค่าสำหรับอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดหัว ปวดไหล่ และการดูแลด้านนวดจัดกระดูกปรับโครงสร้างแบบรอบด้าน

เราเชื่อในการปฏิบัติต่อคุณเหมือนสมาชิกในครอบครัว มอบเวลาและความเชี่ยวชาญในการดูแลนวดจัดกระดูกปรับโครงสร้างที่คุณและร่างกายต้องการเพื่อเสริมสร้าง ซ่อมแซม และสร้างใหม่

เราภูมิใจในบริการระดับมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตร หากคุณต้องการการดูแลเฉพาะบุคคลและกำลังมองหาหมอนวดใน BHC Bangkok Health Club

ผู้เชี่ยวชาญด้านอาการปวดกล้ามเนื้อ

เรามีความเชี่ยวชาญในการผสมผสานการดูแลนวดจัดกระดูกแบบดั้งเดิม ซึ่งรวมถึง การนวดเนื้อเยื่อส่วนลึกเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ และ การฝังเข็มทางการแพทย์ เมื่อใช้ร่วมกันเทคนิคเหล่านี้สามารถรักษาปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและนวดจัดกระดูกส่วนใหญ่ได้สำเร็จ

ความเชื่อนี้เรียบง่าย และหมายความว่าเราจะช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณบรรลุถึง สุขภาพ นวดจัดกระดูกและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมที่คุณสมควรได้รับ

มีหลายสิ่งที่คุณอาจต้องพิจารณาเมื่อเลือกหมอนวดที่เหมาะกับคุณ โดยเฉพาะหมอนวด คุณต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ หมอจัดกระดูกเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน แต่ไม่ใช่ว่าหมอนวดทุกคนจะเหมาะกับทุกคน

ปวดคอและปวดหัว

คอของคุณรองรับน้ำหนักและการเคลื่อนไหวของศีรษะ และยังมีเส้นประสาทส่วนใหญ่ที่เชื่อมต่อจากสมองไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ด้วยปริมาณการขับรถ งานคอมพิวเตอร์ และกิจกรรมประจำวันอื่น ๆ ที่พวกเราส่วนใหญ่ทำ พวกเราส่วนใหญ่จะประสบกับอาการปวดคอในช่วงหนึ่งของชีวิต

อาการปวดคออาจเกิดจากผลกระทบระยะยาวของท่าทางที่ไม่ดีจากการก้ม การยกของซ้ำๆ หรือการทำงานด้วยมือ การสูญเสียการเคลื่อนไหวที่เหมาะสมในข้อต่อของคอ

อาการปวดตะโพก

ผู้ที่มีอาการ “ปวดตะโพก” มักอยู่ในวัย 40 และ 50 ปี; โดยปกติจะเริ่มต้นด้วยอาการปวดเฉียบพลันเฉียบพลันที่หลังส่วนล่าง จากนั้นจะปวดร้าวลงไปที่หลังขา ความเจ็บปวดจะรุนแรงขึ้นเมื่อนั่งและดีขึ้นเมื่อยืน

เส้นประสาท "sciatic" ประกอบด้วยเส้นประสาทขนาดเล็กที่ออกจากกระดูกสันหลังส่วนเอว เป็นเรื่องปกติในกรณีของ "อาการปวดตะโพก" ที่เส้นประสาทเล็กๆ เหล่านี้จะถูกกดทับโดยหมอนรองกระดูกที่ทำหน้าที่เป็นตัวดูดซับแรงกระแทกระหว่างกระดูกไขสันหลัง

การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา

ที่ BHC Bangkok Health Club เรารักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬามากมายและมีความสัมพันธ์ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานในท้องถิ่นและผู้เล่นจากต่างประเทศ เราภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือ

หากคุณรู้สึกว่าทีมของคุณสามารถได้รับประโยชน์จากการดูแลนวดจัดกระดูกโดยผู้เชี่ยวชาญและช่วยรักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา โปรดติดต่อเราและขอพูดคุยกับ BHC Bangkok Health Club เราเสนอส่วนลดสำหรับทีมและผู้เล่น